มีเเม่ๆคนไหนใจดีส่งต่อชุดเเรกเกิดไหมคะ

พอดีจะคลอดยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่า ให้ฟรีหรือออกค่าส่งเองก็ได้คะ เเม่งบน้อยไม่ได้ทำงาน

มีแต่6ด-ขวบ กับขวดนม สนไหมคะ ชุดแรกเกิดปล่อยไปหมดแล้วค่ะ

เลื่อนหาก่อนค่ะ

3y trước

เลื่อนมีเเต่โพสเก่าๆจ้าเเม่

ได้ไปยังคะ

3y trước

มีอยู่จ้า