มีผื่นคันขึ้น ให้ลูกกินนมได้ไหม

พอดีคืนนี้มีผื่นคันขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ มีไข้หน่อย ไม่ทราบว่าให้ลูกกินนมแม่ ได้เหมือนเดิมไหม จะติดลูกไหมคะ

ไม่ติดค่ะคุณแม่ น้องสามารถทานนมได้ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ให้น้องทานนมได้ปกติค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ