ลืมยาบำรุงครรภ์ที่โรงพยาบาลเป็นไรมั้ยคะ

พอดีคิวมันยาวแล้วเราลงมากินข้าวข้างล่างแล้วจะขึ้นไปเอายา แต่พอดีมีเรื่องด่วนเข้ามาก่อนเราเลยกลับบ้านมาก่อนเป็นไรมั้ยคะหรือเราต้องกลับไปเอาใหม่

ปรับเปรียนเวลากินได้คะ

9mo trước

ต้องกลับไปเอาคะ ยาบำรุง สำคัญต่อแม่และเด็ก