สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีคลอดลูกได้22วันแล้ววันที่คลอดน้อง..น้องขาดอากาศหายใจพอคลอดออกมาแล้วหายใจเองไม่ได้ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจแถมน้องยังติดเชื้อในกระแสเลือดรุนแรงหมอบอกว่าน้องอาจจะพิการได้อยากถามว่าโอกาศที่น้องจะไม่พิการมีมั้ยคะตั้งแต่คลอดน้องออกมาน้องยังไม่ร้องไห้สักครั้งเลยค่ะ

1 Trả lời

ขอให้น้องเข็มแข็ง และปลอดภัยนะคะ 🙏🙏🙏