มีเลือดออกหลังคลอดน้องได้10วันเป็นอันตรายรึเปล่าน่ะ

พอดีคลอดน้องได้10วันอยู่ๆก้อมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเเต่ไหลเเรกมาก เเละไหลวันเดียวเเล้วก้อหยุดพอเว้นอีกวันเลือดก้อไหลอีกเเบบนี้เป็นอันตรายรึเปล่าค่ะ #ขออนุญาติลงรูปเลือดนะค่ะ

มีเลือดออกหลังคลอดน้องได้10วันเป็นอันตรายรึเปล่าน่ะ

เหมือนตกเลือดรีบไปหาหมอเลยค่ะ

เหมือนตกเลือดเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าคะ

หาหมอเลยค่ะแม่

น้ำคาวปลาไหมคะ

4y trước

ปวดท้องร่วมด้วยไหมค่ะ ถ้ามีไปหาหมอนะ