สอบถามเรื่องน้ำคาวปลาค่ะ

พอดีคลอดน้องเมื่อวันที่31กรกฎาคม น้ำคาวปลาหมดไปได้ประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว แต่กลับมาไหลใหม่อีกรอบเป็นสีชมพูออกแดงสดมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยน้อยนิดหน่อย แบบนี้ผิดปกติไหม ถึงกำหนดตรวจหลังคลอดแล้วด้วยค่ะ (หลังคลอดยังไม่มีอะไรกับพ่อน้องนะคะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าปกตินะคะ แต่ถ้าออกเยอะและแวดมากก็รีบหาหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ