เกี่ยวกับแพ้นมถั่วเหลืองไหมคะ

พอดีกินนมไวตามิวก่อนนอนแล้วกินไปได้สักพักก็อ้วกออกมาหมดเลยเกิดจากอะไรคะปกติกินแต่นมตาหมีแต่กลัวน้องในท้องจะแพ้นมโคเลยอยากสลับกันดู

1 Trả lời

ไม่แน่ใจ แต่เราว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ ตอนเราท้องกินได้ทุกอย่างค่ะ ไม่อ้วกเลย แต่น้องออกมาแพ้นมวัวซะงั้น