40+3 week

พรุ่งนี้หมอส่งไปโรงบาลใหญ่ในจังหวัดเพราะเราไม่มีอาการจะคลอดเลย - ไม่มีน้ำเดิน - ไม่มีมูกไหลหรือเจ็บท้องเลย - เด็กดิ้นดีปกติ - มดลูกไม่เปิด เรากลัวได้ผ่าคลอดจังเลยทำไงดี ไม่รุ้ว่าไปแล้วพรุ่งนี้หมอจะทำไรบ้างก็ยังไม่รุ้😩

1 Trả lời

สู้​ๆ​นะคะ​ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​