ไม่มีตังไปหาหมอ

พรุ่งนี้หมอนัดอีกแล้ว..แต่เงินมีไม่ถึงพัน..จะทำไง..ชีวิตทำไมลำบากขนาดนี้ค่ะ..ท้อ

ขอบคุณมากๆค่ะ

ร.พ รัฐ ฟรีคะ

รพ รัฐบาลค่ะ

พักอยู่ไหนคะ

ไปรพ.ส่วนมากจะฟรีนะคะ แต่ถ้าไม่มีสิท ก้เสียไม่กี่บาทเองค่ะ ก่อนหมอจะทำอะไร เราก้ถามได้ค่ะว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ของเรา ซาวรพ.รัฐ เสีย400บาทค่ะ

รพ รัฐคะ คนมีเงินเค้าก็ไปนะ..ไม่ใช่แค่คนจน

ไปรพ รัฐค่ะ

ร.พ.รัฐ ฟรีค่ะแม่

.

เราไปรัฐไม่เสียสักบาทค่ะ

5y trước

ย้ายสิทธิ์บัตรทองมาเลยค่ะ.