ยาคุมแบในดีกว่ากันระหว่าฝังเข็มและฉีดยาคุมแบบ3เดือน

พรุ่งนี้วันคบกำหนดเอาเข็มยาคุมออก ตะกี่โทรไปคุยกับคุณหมอว่าพรุ่งนี้วันคบกำหนดเอาเข็มยาคุมออกมะวานโทรไปขอเลือนเป็นวันจันทร์ที่จะถึงนี้อะคะแต่หมอบอกให้ไปวันอังคารวันที่4เดือนหน้าเลยจะถามว่าระหว่ารอวันที่ไปเอาเข็มออกเนี้ยพอดีมะคืนหนูไปมีไรกับแฟนและแฟนหลั้งในและหนูกลัวจะท้องเพราะพรุ่งนี้วันคบกำหนดเอาเข็มยาคุมออกและท่าพรุ่งนี้หนูมีไรกับแฟนและหลั้งในยามันจะคุมอยุ่ไหมคะหมอบอกว่าพรุ่งนี้วับคบกำหนดแล้วยาจะไม่มีในหลอดตั้งแต่พรุ่งนี้ไปคะท่ามีไรกับแฟนพรุ่งนี้และหลั้งในโอการ์ท้องคะเพราะมันไม่มียาไปคุมแล้วและระหว่ารอวันที่หมอให้มาวันที่4เดือนหน้าท่าจะมีไรกับแฟนให้ป้องกับด้วยถุงยางหรือกินยาคุมไปก่อนและต้อนนี้เราอายุเท่าไรเราเลยบอกไปว่า18ปีคะหมอเลยถามเราฝังยาคุมกี่ปีเราบอกว่า3ปีคะแต่วันที่หนูไปฝังอะหมอบอกว่าหนูต้องฝัง2เข็ม3ปีกับอี5ปีคะแต่ในใบยาคุ้มมันบอกว่าฝังวันที่25/7/60เอาออก25/7/63ท่าเอาเข็มออกมันจะเสียงเงินไหมหมอบอกว่าเอาเข็มออกเสียงคะเราถามว่าเท่าไรคะหมอบอกว่าเอาออกราคา552บาทและตรวจฉีอี170บาทคะหมอเลยถามว่าและท่าเราไม่อย่ากจะฝังเข็มแล้วเราจะคุ้มแบบในท่าฉีดแบบทุกๆ3เดือนมันจะเสียค่ายาฉีดประมาร30บาทตรวจฉีอี140บามแต่ท่าเราจะมาวันที่4เดือนหน้าสำรองเงินมาให้ดีนะและวันนี้ลองไปคุยกับแฟนดูว่าจะคุมแบบในจะกินหรือฉีดหรือฝัง เราเลยถามหมอว่าฝังฟรีใช่ไหมคะแต่เอาออกเสียงเงินใช้ปะคะหมอบอกใช้คะสินธิ์บัตทองก็เสียงเงินหรอคะหมอใช้คะไม่ว่าจะประกันสังคมเอาเข็มออกก็เสียงคะเนาะเราจะคุมแบบในก็เอาไปคุยกับแฟนเอา

1 Trả lời

โทรสอบถามกับทางโรงพยาบาลเลยจ้า