อยากถามแม่ๆค่ะ​ ลูกบ้านไหนกินนมอิ่มแล้วอ้วกพุ่งออกบ้างไหมค่ะ

พรุ่งนี้ลูกชายจะครบ5เดือนพอดี​ เวลาน้องกินนมอิ่ม​แล้วจะอุ้มน้องเรอ​ อยู่ดีๆนมที่กินเข้าไปพุ่งออกมา​ เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ​ อันตรายไหม​ หรือต้องปรึกษาหมอ​ รบกวนๆแม่ด้วยนะคะ​ เป็นแม่มือใหม่​ไม่ค่อยรู้ค่ะ​ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ​

กินเยอะไปค่ะ