พรุ่งนี้ก็ครบ 40 สัปดาห์แล้ว

พรุ่งนี้ก็ครบ 40 สัปดาห์แล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย สงสัยน้องชอบการอยู่ในท้องแน่ๆเลย 555 แม่ๆท้องแรกเกิดกันตอนกี่วีคคะมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

พรุ่งนี้ก็ครบ 40 สัปดาห์แล้ว
1 Trả lời

เท่ากันเลยคะแม่ น้องยังไม่ยอมออกเลย พรุ่งนี้คุนหมอนัดตรวจอีกทีคะ

3y trước

บ้านนี้หมอนัดอีกทีก็วันที่26เลยค่ะ ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ