ร้องไห้บ่อยส่งผลต่อลูกมั้ยคะ?

พยายามไม่คิดมากเข็มแข็งสุดๆแล้วคะแต่กลั้นไม่อยู่

ตอนท้องนอนร้องไห้ทุกคืนค่ะ มีเรื่องให้คิดมาก พยายามแล้วเหมือนกัน กลัวมีผลต่อลูกในท้อง แต่มันอดคิดไม่ได้ แค่ความคิดชั่ววูบก็ทำให้มีน้ำตาแล้ว😢