ตู้อบ

พยาบาลบอกว่าตอนคลอด หัวใหญ่หัวลูกเลยติด ออกมาแล้วตัวเขียวไม่ร้อง เค้าเลยช่วยชีวิตแล้วก็กินนมแล้วอ้วกเยอะ เลยยังไม่ได้ออกจากตู้อบ ทั้งๆที่ผ่าคลอด ลูกนน.3270

1 Trả lời

ผ่าคลอดหัวยังติดอีกหรอค่ะ บ้านนี้ออกมา 3,475 นะค่ะไม่ได้อบ หมอทำอีท่าไหนค่ะแม่