น้ำหนักลูกน้อย

พบหมอตอน​ 28​ สัปดาห์​ หมอบอกน้ำหนักตัวเด็กอยู่ที่ 1,350​ กรัม​ น้ำหนักลูกน้อยไปมั้ยคะ​ ทั้งที่แม่หนัก​ 80​ กิโล​ แนะนำวิธีทำให้น้ำหนักลงที่ลูกน้อยทีคะ​ #เครียดมากค่ะตอนนี้น้ำหนักแม่และลูกไม่สมดุลกัน

ไม่น้อยน้ะค้ะ 28w น้ำหนักทารกไม่ควรน้อยกว่า1,005 กรัม ตามนี้เลยค้ะคุนแม่

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ​ ทำให้โล่งใจขึ้นมาทันทีเลย😍