ขอสอบถามค่ะ

ฝากพิเศษ เวลาคลอดเสร็จ นอนห้องรวมหรือแยกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ความหมายของคำว่าฝากพิเศษ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน สำหรับบ้านนี้ฝากพิเศษคือการเลือกฝากกับหมอคนที่เราเลือก แล้วหมอคนนั้นเป็นคนทำคลอดให้ และเราต้องเสียค่าใากพิเศษให้หมอ ซึ่งไม่รวมค่าห้องค่ารักษาพยาบาลใดๆทั้งสิ้น จะนอนห้องรวมหรือห้องพิเศษ ก็ใช้สิทธิ์ตามที่แม่มีเลยค่ะ

แล้วแต่เราจะเลือกเลยค่ะแม่ ว่าจะนอนห้องรวมหรือห้องพิเศษ ค่าห้องไม่รวมกับค่าฝากพิเศษอยู่แล้ว

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ