ฝากท้องรอบแรก

ฝากท้องรอบแรกที่คลีนิคได้มั้ยคะ แพ้ท้องไม่อยากไปโรงพยาบาลค่ะ ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ประมาณเท่าไหร่คะ มีใครฝากท้องรอบแรกที่คลีนิคบ้าง ปกติแม่ฝากโรงพยาบาลท้องก่อนๆ แล้วค่อยย้ายไปคลีนิค แต่รอบนี้อยากฝากที่คลีนิคยาวเลยค่ะ ใกล้คลอดค่อยย้ายไปโรงพยาบาลแบบนี้ได้มั้ยคะ

เรา2500 ต่อไป1500

4mo trước

รวมแล้วค่ะ รวมซาว เจาะเลือด ตรวจ ธาลัสซีเมีย กรุ๊ปเลือด ความสมบูรณ์เลือด ไวรัสตับอักเสบบี ซิฟิลิส เอด หัดเยอรมัน ค่ายาโฟลิค แก้แพ้ ครั้งแรก2500 ครั้งต่อไปจะมีค่ายา +ค่าซาวไม่เกิน1500 ค่ะ กรณีเรารอบสองโดนไป1400 เพราะได้วิตามินรวม obimin-az มาบำรุงครนภ์เพิ่มกระปุกนึงค่ะ