#ฝากท้อง #ท้องแรก

ฝากท้องครั้งแรกหมอทำอะไรบ้างคะแล้วต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหม #ท้องแรก

เราฝากเอกชน หมอซาวดูขนาดน้องฟังเสียงหัวใจ เจาะเลือด ให้ยาบำรุงต่างๆ จ่ายไป 5,000 นิดๆค่ะ

รพ.รัฐไม่เสียค่าฝากครรภ์ แต่จะเสียค่าอัลตาซาวรอบละ600บาทค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคม

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่าใช้จ่าย 1500 ตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ อัลตราซาวน์ ให้ยาบำรุงมาค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ 3000บาทตรวจเลือดทั้งสอง ซาว ค่ายารวมกันค่ะ

เราฝากคลีนิค ตรวจเลือด รับยาบำรุงค่ะ

เราเสีย30บาทค่ะสิทธิบัตรทองจ้า