ฝากครรภ์

ฝากครรภ์แล้วนะคะ น้องหัวใจเต้นปกติเลยคะ ดีใจมากๆ แถวยังตัวโตแข็งแรงอีกด้วย ?? #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่ๆนะคะ .

ฝากครรภ์

อายุครรภ์เท่าไหร่ค้ะแม่ โรงพยาบาลคงดีฝากปุบซาวให้ด้วยย. เรา12สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ได้เจอเด็กอยากเจอจัง

😍😍