ห้องคลอด

ฝากครรภ์พิเศษที่รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์ รัตนาธิเบศร์ คุณพ่อสามารถเข้าห้องคลอดด้วยได้ไหมคะ

1 Trả lời

ที่เคยเห็นหลายๆ บ้านคลอดเกษมราษฎร์ พ่อบ้านเข้าได้นะคะ แต่ช่วงนี้โควิด แม่สอบถามทาง รพ. โดยตรงน่าจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องกว่านะคะ

4y trước

😂😂