ฝากครรภ์พิเศษราคาเท่าไหร่

ฝากครรภ์พิเศษถ้าฝากอยู่คลินิกจะราคาเท่าไหร่คะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่เปลี่ยนมาฝากรพ.เอกชนก็ดีนะคะ เผื่อกรณีฉุกเฉิน หมอสามารถดูแลเราได้ตลอดค่ะ ค่าใช้จ่ายต่อครั้ง 500-2500 แล้วแต่ว่ามีตรวจเลือด ตรวจน้ำตาลเพิ่ม หรือฉีดวัคซีนเพิ่ม แต่เราสบายใจ เครื่องมือครบด้วยค่ะ

แนะนำฝากโรงพยาบาลเอกชนค่ะ ราคาไม่ไกลกัน ทางนี้เพิ่งย้ายจากคลินิกมาฝากโรงพยาบาล การบริการ คำแนะนำต่างกันมาก ที่สำคัญเผื่อฉุกเฉินอะไรวิ่งเข้าโรงพยาบาลได้ทันทีค่ะ

2y trước

เห็นด้วยเลยค่ะแม่ ฝากรพ.เอกชนเหมือนค่ะ คุณหมอดูแลดีมากๆ

คลอดธรรมชาติ5,000 ผ่าฉุกเฉิน6,000 นัดผ่า10,000 ไม่รวมตรวจตามนัด ครั้งละ500ถึง700 ถ้ามีตรวจพิเศษอื่นๆก็ไม่ต่ำกว่า1000ถึง1200ต่อครั้ง ส่วนเราคลอดธรรมชาติ

เจ็บปวดค่ะ น่าจะฝากรพ.เอกชน ไม่น่าฝากรัฐเลย คิดตอนนี้ก็สายไปแล้ว ใกล้คลอดย้ายไม่ได้ ทั้งที่สามีมีปกส.เอกชนเบิกได้ เฮ้ออออ...

เรา 4,000 ค่ะ จ่ายก่อนคลอด ไม่รวมค่าตรวจรายเดือน

บ้านนี้6000ค่ะไปตามนัดครั้งละ800_1200ค่ะ