ฝากครรภ์ที่ศิริราชนอกเวลา

ฝากครรภ์กับคุณหมอท่านไหนดีแนะนำด้วยค่ะ(ท้องจากการทำicsi)

1 Trả lời

คุณแม่ลองดูความสะดวกนะคะ เพราะว่าตอนเราเลือกคุณหมอ คุณหมอลงตรวจที่ศิริราช พญาไท3 ใกล้บ้านเราดี เลยเลือกฝากกับคุณหมอสายฝน คุณหมอคนไข้เยอะค่ะ ดูแลครอบคลุมดี ซาวน์ดูทุกอย่างละเอียด แผลผ่าตัดสวย แต่คุณหมอจะเป็นคนพูดหวนๆนะคะ