ฝากครรค์

ฝากครรค์ต้องไปกันกี่คนครับ เมื่อวานแฟนไปฝากที่โรงบาลคนเดียว เขาบอกให้เอาผมไปด้วย ไปฝากต้องให้พ่อแม่ ไปหมดเลยเหรอครับ

ของเราท้องนี้ท้อง2 ตอนฝากแฟนไม่ได้ไปเลยค่ะ เจาะเลือดเราคนเดียว ถ้าผลผิดปกติ ถึงจะนัดแฟนมาเจาะค่ะ