ฝากครรค์

ฝากครรค์ต้องไปกันกี่คนครับ เมื่อวานแฟนไปฝากที่โรงบาลคนเดียว เขาบอกให้เอาผมไปด้วย ไปฝากต้องให้พ่อแม่ ไปหมดเลยเหรอครับ

ไปกับแม่แค่สองคน วันฝากแฟนไม่ได้ไปด้วย หมอไม่ถามหรือบอกว่าต้องพาแฟนไปนะ เวลาแฟนพาไปหาหมอก็แค่ถามว่าจะเข้ามาดูซาวด้วยไหมแค่นั้น วันที่ฝากหมอก็แค่ถามว่าเรามีโรคประจำอะไรไหมแหนละมีไหม ไม่เห็นต้องเจาะเลือดหรืออะไรเลย ฝากเอกชนค่ะ ร.พ กรุงเทพ

ถ้ากรณีตัวคุณพ่อไม่ว่าง คุณแม่ไปคนเดียวก่อนก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไปคนเดียวครั้งแรกตอนฝาก เจาะเลือด แล้วให้คุณพ่อตรวจเลือดแล้วส่งผลมาให้ค่ะ ปล.เนื่องจากแม่บ้านนี้อยู่คนล่ะที่กับคุณพ่อค่ะ แต่กรณีที่อายุยังๆม่เกิน 18 ต้องมีผู้ปกครองไปด้วยค่ะ

ฝากครั้งแรกต้องใปทั้งพ่อและแม่ค่ะ เพราะหมอจะเจาะเลือดพ่อด้วยค่ะ หลังจากนั้นหมอนัดก้ใปด้วยก้ใด้ใม่ใปก้ใด้ค่ะ แต่บ้านนี้ใปด้วยตั้งแต่ฝากจนหมอนัดทุกๆเดือนเลยค่ะ

อะไรของมึงวะ​ เดี๋ยวท้องไม่พร้อม​ เดี๋ยวจะทำแท้ง​ เดี๋ยวจะไปฝากครรภ์​ เป็นไบโพล่าหรอ​ เห็นแล้วรำคา​ญ​

4y trước

มันบ้า

ต้องมีญาติไปด้วยอย่างน้อย 1 คนค่ะ เพื่อดูแลตัวคนท้อง ช่วยจัดการเอกสารต่างๆ และเซ็นเอกสารบางอย่าง เช่น ใบตรวจเลือดเช็ค HIV ค่ะ

ถ้าต่ำกว่า18น่าจะมีผู้ปกครองไปด้วยนะคะ และต้องพาพ่อของเด็กในท้องไปด้วย เพราะต้องตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ของเด็กค่ะ

จริงๆคนเดียวก็ได้ค่ะ ถ้าแม่ปกติดีก็ไม่จำเป็นต้องเอาคุณพ่อไปค่ะ บ้านนี้จนจะคลอดแล้วค่ะคุณพ่อไม่เคยต้องไปด้วยเลย

ฝากครั้งแรกเรากับแฟนก็โดนตรวจเลือดค่ะ เพื่อดูว่ามีโรคอะไรที่สามารถถ่ายทอดไปยังลูกได้ จะได้รีบแก้ไขกันค่ะ

แล้วแต่ที่ด้วยค่ะ บางโรงบาลจะเจาะแม่พร้อมเจาะพ่อเลย แต่เค้าท้องสามแล้ว พ่อยังไม่เคยเจาะเลยสักท้อง

ของเราท้องนี้ท้อง2 ตอนฝากแฟนไม่ได้ไปเลยค่ะ เจาะเลือดเราคนเดียว ถ้าผลผิดปกติ ถึงจะนัดแฟนมาเจาะค่ะ