ฝันเหนยายแก่เอาสร้อยคอเส้นใหญ่ให้ และวันต่อมาฝันเหนพระกับเงินเหรียญเยอะมาก แบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

เราฝันเห็นตุ้มหูทองก่อนท้องแต่เราทำหล่นไปข้างนึง แต่ก่อนหน้านั้นฝันว่าพระอุ้มเด็กผู้ชายน่ารักมากมาให้ นัดซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ อยากได้ชายมาก5555

6y trước

อยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

คนในท้องแฟนฝันเห็นสร้อยพระค่ะซาวได้ผู้ชายคนโตเราฝันเห็นมีคนเอาแหวนมาให้ได้ผู้หญิง

ถ้าฝันสร้อยคอไม่มีจี้ลูกสาวค่ะ..ถ้ามีจี้ที่สร้อยคอลูกชายค่ะ.. ..คนเเถวเล่าให้ฟังค่ะ

ก่อนจะรู้ตัวว่าท้อง ฝันว่าพ่อเอาสร้อยพระมาแขวนให้ที่คออ่ะค่ะ สรุปได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ก็ฝันเห็นคนแก่ให้ทองเส้นใหญ่เหมือนกันคะ ได้ลูกชาย 32วีคแล้วคะ

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนทอง เขาบอกจะได้ลูกสาว พอไปซาวได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาให้ สรุปไปซาวด์ดู ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันเห็นพระ สร้อยพระ หรือช้าง ลูกชายค่ะ ตามที่เคยได้ยินมา

บ้านนี้ก็ฝันเห็นสร้อยและเด็ก ได้ลูกชายค่ะ