ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝังเข็มมาแล้วจนลูก1ปี ประจำเดือนมาทุกเดือน ไปหาหมอมาแล้ว2ครั้ง หมอให้ยามาก็ไม่หายดี ประจำเดือนมาเยอะ ควรทำไงดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทำหมันประจำเดือนก็มาทุกเดือนนะคะ ไม่น่าจะเกี่ยวกับที่ฝัง แต่ที่มาเยอะอันนี้น่ากังวลค่ะแม่ อาจจะเป็นผลข้างเคียงของยายังไงปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่ว่าตะเปลี่ยนการคุมกำเนิดไหมรึจะฝังต่อค่ะ