ฝังยาคุม

ฝังยาคุม กี่วันถึงมีประจำเดือนคะ...

ก็ตามรอบเดือนเราอ่ะค่ะ แต่มันอาจจะมาแบบกระปิดกระปอย ไปหลายวันหรือเป็นเดือนค่ะ บ้านนี้กินน้ำเย็นจัดเข้าไปค่ะ ถึงจะหยุด

ของเราตั้งแต่คลอดมาเมนก้ไม่มาสักทัคะ ลูกได้ขวบ4เดือนแล้วคะ

เเร้วเเต่ร่ะบุคคลน่ะค่ะจะช้าจะเร็วขึ้นอยู่เเต่ร่ะคนค่ะ

หลังคลอด3เดือนค่ะแล้วแต่ฮอร์โมน

4y trước

สอบถามหน่อยค่ะฝังยาคุมปล่อยในจะท้องมั้ยคะ