ผ้าอ้อมกะเสื้อผ้าเด็กซักเครื่องได้ไหมค่ะ

ผ้าอ้อมกะเสื้อผ้าเด็กซักเครื่องได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซักได้ค่ะ ถ้าแม่คิดง่าสะอาดพอ บ้านนี้ไม่ว่าจะผ้าคนโต ผ้าเด็ก ซักมือหมดค่ะ แล้วค่อยอบถ้าไม่มีแดด ถ้ามีแดดก้ไม่อบ

4y trước

ขอบคุณค่ะ