18/5/63 คลอดก่อนกำหนดคะ37+4w แต่ยังไม่เห็นหน้าน้องเลย

ผ่านไป1คืนแล้วยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเลย น้ำตาลในเลือดน้องต่ำ น้องเลยต้องอยู่เนสเซอรี่ให้พยาบาลดูแลไปก่อน แอบเป็นห่วงน้องจังเลย พ่อน้องก็ได้เห็นน้องแค่แว๊ปเดียวที่พยาบาลอุ้มน้องออกจากห้องคลอดมะวาน......แม่ท่านไหนมีประสบการณ์คลอดน้องแล้วน้องน้ำตาลในเลือดต่ำบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่