ขอประสบการณ์​การผ่า​คลอด​+ทำหมัน​

ผ่าคลอด​+ทำหมันเจ็บมากกว่าผ่าไม่ทำ​หมันไหมค่ะ​ จะฟื้นตัว​ได้​เร็ว​ไหม​ค่ะ​ #ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

เหมือนผ่าปกติค่ะ ความรู้สึกเรานะบางทีจนสงสัยว่าหมอได้ทำหมันให้หรือเปล่า😂😂