ผ่าคลอด ท้องไม่ยุบ หาวิธี

ผ่าคลอด2เดือนแล้ว ยังอ้วนมาก ท้องไม่ยุบเลย ทำไงดีคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีบ้าง ตอนนี้ไม่ได้ให้นมลูกแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พ้น 3 เดือนถึงออกกำลังกายหนัก ๆ ได้นะคะ ตอนนี้ก็คุมอาหารคาดิโอเบา ๆ ไปก่อนค่ะ

บางคนใช้แผ่นรัดหน้าท้องและออกกำลังกายจะได้ยุบเร็วๆ