แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​

ว๊าว จ้ำม่ำมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😮

แม่บำรุงยังไงค่ะน้องถุงได้เจ้าเนื้อขนาดนี้

5y trước

ใช่คะแม่

โอ้ยน่ารักมากๆ จ้ำม่ำอาไรขนาดนี้คะลูก

ป้าดดดด น้ำหนักเยอะแท้ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากเลยค่ะ ^^

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ แก้มน้องน่าฟัดมากๆ

น้องใบบัวขอบคุณๆแม่ทุกๆคนมากค้า🥰🙏

น้ำหนักดีมากเลยแม่บำรุงไรบ้างค่ะเนี้ย😄

ยินดีด้วยค่ะ..จ้ำม่ำมากค่ะ..น่าฟัดมาก😍😍😍

น้ำหนักน้องเยอะเชียวค่ะแม่ยินด้วยนะค่ะ