แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​

น่าเอ็นดูจังเลยลูกกกก โตเร็วเลี้ยงง่ายๆนะคะ

หู้ยยยแก้มม☺️ คุณแม่ทานอะไรคะลงลูกมากเลยค่ะ

กินอาไรคะแม่ทำไมน้องอุดมสมบูรณ์ตั้ง4โลกว่า

น้องใบบัวอวบอิ่มสุดๆไปเลยค่ะ ยินดีดเวยนะคะ

โอ้ยย แม่ละลาย น่าหยิกมากลูก จั้มมั้มจังเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่♥️น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ

น่าฟัดมากๆ คุณแม่ทานอะไรคะ น้องตัวใหญ่มากๆ

ป๊าดดดด ทำไงจะได้แบบนี้นะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ขอเคสรับให้ลูกออกมาน่าฟัดแบบนี้หน่อยค่ะ555

ยินดีด้วยจ้า น่าชังเชียวคะ แก้มคะแก้ม 😍😍😍