น้ำนม.

ผ่าคลอดได้20วัน ตอนนี้นมหด ใม่มีน้ำนมให้ลุกทานเลยค่ะ ตอนแรกนมมาดีมาก เเม่ๆมีตัวช่วยแนะนำมั้ยค่ะ

กินหัวปลีค่ะบ้านก็ผ่าคลอดได้1เดือนเต็มค่ะน้ำนมมาดีมาค่ะไม่ได้ปั๊มเอาน้องเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะเเม่

เห็นเขาแนะนำน้ำหัวปลี ไม่ก็ยาประสระน้ำนมกันเยอะค่ะ

5y trước

หาซื้อได้จากที่ไหนค่ะ