สอบถามหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดได้2เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจหลังคลอดแล้ว แต่ไม่ได้ฉีดยาคุม ต้องไปฉีดมั้ยคะ มีโอกาสท้องมั้ย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์แนะนำให้ทานไว้นะคะ เเต่ให้ลูกทานนมเเม่อยู่ก็ทานเเบบให้นมนะเพื่อที่ลูกจะไม่เเพ้คะ

แล้วมีเพศสัมพันธ์ยังค่ะ

4mo trước

ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ