กังวลขณะตั้งครรท์

ผ่าคลอดเเบบดมยาสลบ กับผ่าคลอดเเบบบล็อคหลัง เเบบไหนปลอดภัยเเละผลกระทบน้อยกว่ากันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรามองว่าอยู่ที่หมอพิจารณานะคะว่าวันนั้นมีภาวะแทรกซ้อนอะไรไหม ท้องแรกเราดมยาสลบ หมอไม่ได้ให้เลือกค่ะ เขาประเมินกับวิสัญญีแล้วบอกเราแค่นั้น น่าจะวันนั้นเราความดันสูงด้วยค่ะ ส่วนรายละเอียดให้หมอเป็นผู้อธิบายดีกว่าค่ะ