ผ่าคลอด

ผ่าคลอดมีโอกาสคลาดเคลื่อนจากกำหนดที่คุณหมอนัดมั้ยคะ

1 Trả lời

มีค่ะ ข้างบ้านก็ผ่าคลอดเนื่องจากด้วยอายุแม่เยอะมากๆค่ะประมาณ40กว่าคลอดเองไม่ได้เลยต้องนัดผ่า แต่เขาดันเจ็บท้องก่อนน้ำคร่ำแตกเลยต้องผ่าก่อนกำหนดที่หมอนัดไว้ อีกอย่างลูกไม่กลับหัวด้วยเลยจำเป็นที่ต้องรีบผ่าออก

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ