ผ่าคลอด2เดือนยังรู้สึกเจ็บแผลข้างในคะ

ผ่าคลอดมา2เดือนแล้วคะ ยังรู้สึกเจ็บแผลข้างในอยู่เลยคะ เลยอยากทราบว่า มันเป็นอาการปกติไหมคะ (ลูกคนแรกคะ ไม่มีประสบการณ์เลยคะ) แล้วพอจะมีวิธีทำให้หายเจ็บบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ

ผ่าคลอดมา7ปียังมีความรู้สึกเจ็บแปร๊บๆอยู่เลยค่ะเวลายกของหรือหันพลิกตัวผิดท่าตอนนี้ท้องคนที่2อยู่จะได้ผ่าอีกแล้วความรู้สึกตอนผ่าท้องแรกยังไม่จางหายเลย😅

4y trước

สู้ๆนะคะแม่ ความเจ็บปวดที่งดงามกำลังรออยู่นะคะ ✌️✌️😊😊

เราผ่าคลอดเดือนกว่าก็ปวดเหมือนกันค่ะเราถามหมอหมอบอกว่าประมาณ3เดือนค่ะจะหายปวด

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😊

เป็นปียังแป็บๆที่แผลผ่าเลยค่ะถ้ายกของหนักหน่อย

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ😊

ของเราจะ4เดือน บางครั้งยังรู้สึกจี๊ดๆอยู่เลยค่ะ

4y trước

ความเจ็บปวดที่งดงามคะ ขนาด2เดือนแล้ว บางครั้งยังรู้สึกเจ็บเหมือนตอนแรกๆเลยคะ😭😭

ซื้อดีกันน่ายาเป็นแคปซูลมาทันค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😊

บ้านนี้3 เดือนยังมีปวดเลยคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ คิดว่าเป็นคนเดียว😁😊