แตกแล้วครับ 38+1

ผ่าคลอดครับผม น้ำหนักเจ้าหมูน้อย3200 เกิดวันที่21มีนาคม65💝10.24 บ้านไหนเกิดวันเดียวกันรายงานตัวหน่อยคับป๋ม #ลูกคนที่2ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วครับ 38+1

ผ่าคลอดนอนโรงพยาบาลกี่คืนค่ะแม่

2y trước

คืนล่ะ1500จ้าแม่

ลูกชาย​21มีนา64​ 1ขวบแล้วค้าบ

21มีนา 11.12น. ผ่าคลอดคะ

3y trước

น้องเกิด10.24จ้า เกิดวันเดียวกันเลย

น่ารักมากค่ะแม่🥰🥰🥰

3y trước

น่าเหมือนผุหญิงมากเลยจ้าแม่

น่าหยิกมากเลยค่ะแม่

3y trước

🥰🥰🥰🥰

น่ารักน่าชังสุด

3y trước

ขอบคุณครับ

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

🥰🥰😍😍

21มีนา65 3510 22.16😍😍

3y trước

วันเดียวกันเลย🥰