ผ่าคลอด9เดือน ท้องต่อ

ผ่าคลอดคนแรกได้9เดือน คนที่2ตามาแล้วคะ แม่บ้านอื่นทำยังไงกันคะ เสี่ยงมากมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปรึกษาแพทย์ที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ หมอเคยย้ำกับเราให้คุมดีๆ ห้ามท้องก่อน 2 ปี กลัวมดลูกแตก ผนังมดลูกบางคนบาง ถึง บางมาก เสี่ยงแตกกว่าคนปกติ อย่างของเราหมอจะบอกเลยว่าบางมากๆ ให้หลัง 2 ปีไปแล้วค่อยปล่อย

3y trước

บ้านนี้แผลยังนูนและคันอยู่เลยคะ