สอบถามแม่ๆคะ

ผ่าคลอดกี่วันค่อยมีอาไรกับสามีได้ค้ะกี่เดือนน้องจะมองเหนคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หลังจากที่ตรวจหลังคลอด ซึ่งคุณหมอจะประเมินว่า ร่างกายของแม่พร้อมรึยัง และมีการคุมกำเนิดค่ะ ส่วนน้องมองเห็นกี่เดือน น้องจะเริ่มมองเห็นช่วง 1 เดือนเป็นต้นไปค่ะ