ดึง ดัด บีบ ป้อน

ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ​เขาบอกให้ 1.ดึงหูจัดรูปทรงหูให้ลูกหน่อย หูไม่สวย 2. ดัดขาบ้าง ลูกขาโก่งนะนั่น 3. บีบจมูก​บ่อยๆ จมูกจะได้โด่งๆ 4.ป้อนกล้วยได้แล้ว จะได้อยู่ท้อง (เกี่ยวกันไมอ่า??)​ ==›› เป็นปัญหาโลกแตกระหว่างความเชื่อโบราณของคนรอบตัวกับเรามาก ไม่อยากจะเถียง บางทีได้ยินมากๆก็อดรำคาญไม่ได้ อันนั้นก็ต้องทำ อันนี้ก็ต้องทำ แต่เราไม่ทำ ?? บ้าบอคอแตก

ดึง ดัด  บีบ ป้อน
1 Trả lời

สู้ๆค่ะ เปนกำลังใจให้ค่ะ เจอบ่อยๆเดินหนีค่ะ555

4y trước

มีอยู่ครั้งนึง ลูกอายุได้ 2 เดือน โดนความกดดันไม่ไหวเลยจำใจป้อนกล้วยได้อาทิตย์​นึง ลูกอึเเข็ง ถ่ายยาก 2-3 วัน อึที เราไม่ให้กินอีกเลยค่ะ คนแก่ที่บ้านเงียบปิ๊ดเลย มีการบอกว่า เลี้ยงมาไม่เคยเจอแบบนี้