สอบถามอาการ

ตอนนี้ น้อง หาย แล้ว นะคะ แม่ โพส ไว้ นาน แล้ว ค่ะ ตอนนี้ สี่ เดือน ปกติ ดี ค่ะ ขอบคุนทุกคนนะคะ? ผื่น ขึ้น แบบนี้ เกิด จาก สาเหตุ อะไร ค่ะ แม่แม่คนไหน ที่ ลูก เป็น แบบนี้ บ้าง ค่ะ ขอ คำแนะนำ หน่อย ค่ะ ผื่นขึ้นแค่ที่หน้านะคะ ปกติ น้อง ทาน นม แม่ สลับนมผสมค่ะ น้องอายุ 22 วันค่ะ

สอบถามอาการ

ซื้อเเป้งผงสีจันทของเด็กกะปุงสีเหลืองเล็กๆ มาทาคะเดียวก้หาย..

5y trước

ขอบคุนค่ะ

น้องหายหรือยังคะ พอดีลูกเป็นเหมือนกัน ต้องรักษาอย่างไรคะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

จะให้ดีและหายไวใช้น้ำต้มสุกอุ่น ๆ ชุบสำลีเช็ดเช้า-เย็นค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ

ตอนนี้หายแล้วค่ะ เป็นแค่ช่วงเดือนแรกๆค่ะ

ใช้ตัวนี้เลยค่ะ ผื่นยุบจริง ไม่ต้องไปหาหมอ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง

ถ่าย วันนี้ ล่าสุด ค่ะ🙂

บ้านนี้ใช้บีเพนเดนค่ะ

บ้านนี้ทาบีเพนเธนค่ะ

5y trước

ซื้อมา120ค่ะแม่ ที่ร้านขายยา

ผื่นน้ำนมค่ะ