มีใครแพ้แบบนี้บ้างไหมคะ😞

ผืนเริ่มขึ้นตั้งแต่8วีกตอนนี้19วีกแล้วยังไม่ยุบเลย😥

มีใครแพ้แบบนี้บ้างไหมคะ😞

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องแรกเราขึ้นตรงคอ ท้องสามขึ้นที่หน้าขากับขาพับ คันสุดจะบรรยายคารามายเอาไม่อยู่จบที่แป้บตรางูแบบน้ำกับแบบผงโป๊ะทุกครั้งที่คัน

3y trước

จะลองใช่ดูค่ะ🙂

บ้านนี้เป็นค่ะ ขึ้นหลัง ขึ้นหน้าอก ขึ้นหน้า เต็มไปหมด ได้ลูกสาว ตอนท้องแรกผู้ชาย หน้าแม่ใส ปกติ ท้องนี้ ทั้งสิวแถมจักแร้ดำ

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ แต่เหมื่อนเป้นเพราะฮอร์โมนใม่ได้แพ้อะไร เป้นตั่งแต่รุ้ว่าท้อง คันมาก พอคลอดก้อเริ่มดีขึ้นรอยเริ่มจางลง

3y trước

ใช่ค่ะ ยามร้อนจะคันมากคันจนแสบร้อน อดทนหน่อยนะคะเด่วก้อดีขึ้น บ้านนี้เป้นเต่มหลังเต่มน่าอกเลยค่ะ

ตอน8วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะขึ้นแบบตกใจมากแต่ส่วนใหญ่จะขึ้นที่คอ แต่ตอนนี้ 13วีครอยเริ่มจางลงแต่ก็ยังมีขึ้นนิดหน่อยค่ะ

3y trước

นี่ไม่มีที่ท่าว่าจะยุบลงเลยค่ะ😓

บ้านนี้เป็นสิวทั้งหน้าทั้งตัวท้องแตกสะโพกแตกใครๆก็ว่าได้ผ.ช แต่แม่ไปซาวมาแล้วได้ลูกสาวจ้า🥰

บ้านนี้เป็นหนักมากคะทั้งสิวทั้งตัว คอดำ สะโพกแตกลาย ตอนนี้30วีคคะ น้องเป็นผู้ชายคะ🥰

3y trước

ใครๆก็บอกน่าจะได้ชาย แต่คุณพ่ออยากได้ลูก🙂

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ทีแรกคิดว่าแพ้พวกสบู่ จนรู้ว่าท้อง แต่ไม่เยอะแบบในภาพ

บ้านนี้ไม่มีสิว หน้าใสมาก ผื่นก็ไม่ขึ้น แพ้ท้องนิดหน่อย ซาวท้องได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องสองขึ้นอยุ่ที่แก้มก้นเต้มเลยท้องแรกไม่ทีเลยดีนะทายาแล้วหาย

3y trước

ทายาแล้วแต่ไม่ยุบเลย 😓

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ตอนนี้ 31w เริ่มหายไปแล้วค่ะ