ผิดปกติมั้ย?ลูกดิ้นแต่ตอนกลางคืน

ผิดปกติมั้ยคะลูก27wดุ๊กดิ้กแค่ตอนกลางคืนก่อนจะนอน ดิ้นแรงหลายที ตอนเช้าสายบ่ายเย็นไม่ดุ๊กดิ้กเลยมีรุ้สึกตึกๆบางครั้ง เป็นเพราะแม่ทำงานรึเปล่าคะ วันอาทิตย์แม่หยุดน้องก็ดุ้กดิ้กทั้งวันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ผิดปกติมั้ย?ลูกดิ้นแต่ตอนกลางคืน

ไม่ผิดปกตินะคะเพราะบ้านนี้ก็ชอบดิ้นตอนกลางคืนเหมือนกันค่ะ

ท้องไหญ่มากค่ะหนู26+4วันยังเล็กอยู่เลย

ถ้าวันนึงเกิน 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะ

กลางวันน่าจะนอนหรือเปล่าคะ🥰

น้องอาจจะหลับนะค่ะแม่