ผลอัลตร้าซาวด์หญิงหรือชายคะ. ช่วยดูให้หน่อยคะ จะแม่นไหมน้อในอัลตร้าซาวด์

ลูกสาวไหมคะ ถ้าชายนี่จู๋จะโด่ชัดมากค่ะ

ท่าเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ลูกสาว 😍😍

ผู้หญิงค่ะแม่ ถ้าผู้ชายต้องแบบนี้😁

น่าจะผญ. ตามที่ขึ้นลายน้ำหมอเขียนไว้

ขึ้น female แล้วค่ะ เป็นผู้หญิงชัวร์แล้ว

ในรูปก็บอกนะคะว่า female แปลว่าเพศหญิง

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ชายหรือหญิง

4y trước

น่าจะหญิงเหมือนกันค่ะแม่

น่าจะหญิงนะค่ะ ผช จะมีจุดแหลมๆ

ผู้หญิงจ้า ผู้ชายต้องแบบนี้😁