ที่ตรวจ​ครรภ์​แบบจุม

ผลตรวจ​แบบนี้คือท้องมั้ยคะ ขีดมันห่างกันมาก เลยไม่แน่ใจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ที่ตรวจ​ครรภ์​แบบจุม

อาจจะเป็นขีดของขอบกระดาษนะคะบ้านนี้เคยเป็นค่ะ ถ้าอยากให้แน่ใจลองตรวจซ้ำดูอีกทีนะคะ

ถ้าท้องจะขึ้นขีดใกล้กันแบบนี้ค่ะ แต่ถ้าอยากให้ชัวร์ลองตรวจอีกรอบนึงดูก็ได้ค่ะ

มันคือขอบที่ตรวจนะคะแม่ไม่ใช่2ขีด ไม่ชัวร์ให้ตรวจใหม่หรือไปหาหมอค่ะ

จุ่มแปปเดียวแล้วเอาขึ้นเลยนะคะ อ่านผลตามเวลาที่ข้างกล่องบอก

รอทิ้งระยะห่างประมาณ7วันดูอีกครั้งนะคะค่อยตรวจซ้ำอีกรอบ

ปกติขีดจะใกล้กันนะคะ ลองตราจซ้ำดูอีกทีค่ะ

ไม่แหกตาอ่านข้างกล่องรึไง มันจะมีบอก

3y trước

ไม่อยากตอบก็ไม่ตอบเขาก็ได้นะ เขาก็ถามดีๆตอบชะเหมือนโกรธเกียดเขาชะงั้น มีคำพูดๆตั้งมากมายใจเขาใจเรา

ท้องค่ะ ถ้าอยากให้แน่ใจหาหมออีกที

ตรวจใหม่คะอาจจะจุ่มฉี่นานไปคะ

ลองตรวจใหม่ดูน่ะค่ะ ซ้ำ ๆ ไปเลย