ภาวะรกเกาะต่ำ

ผลตรวจออกเเล้วปกติ เเต่เเม่มีภาวะรกเกาะต่ำ ลุงหมอบอกหนูเเข็งเเรงดี หนูเป็นผู้ชาย☺️ เเม่บ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ อันตรายมั้ย #ท้อง2 20w+6d

ภาวะรกเกาะต่ำ

อยู่ภายใต้การดูแลของหมอ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติให้ไปหาหมอเลยค่ะ

รกเกาะต่ำต้องระมัดระวังนะคะ พักผ่อนเยอะๆ

คล้ายกันเลยงับแต่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศ