แบบนี้ผลปกติไหมค่ะ

ผลตรวจสุขภาพลูกค่ะ พี่พยาบาลบอกท้องแข็ง แต่คุณหมอบอกปกติ สรุปผลแบบนี้ปกติไหมค่ะ ปากหนักไม่ยอมถามให้ชัดเจนเองค่ะ ท้อง37w6d

แบบนี้ผลปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

ผลNSTต้องถามหมอค่ะแม่

4y trước

ถามแล้วค่ะ พยาบาลกับหมอ บอกคนละอย่างกันค่ะ แล้วแม่ปากหนักไม่ถามหมอให้แน่ใจเองค่ะว่า สรุปแข็งหรือไม่แข็ง แล้วมากังวนทีหลังเองค่ะ😊