ตรวจเจอความเสี่ยงดาวน์

ผลตรวจดาวน์เป็นความเสี่ยง1:7ตอนนี้เคลียดมากมีเเม่ๆบ้านไหนตรวจเจอความเสี่ยงดาวน์บ้างพอเจาะน้ำค้ำเเล้วเป็นยังไงกันบ้างตอนนี้เครียดมากขอความคิดเห็นของแม่ๆที่เจอความเสี่ยงเหมือนกันหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รอผลน้ำคล้ำค่ะ ผลแบบ100% แต่แบบเจาะเลือดผล 70-80 อาจจะไม่เป็นได้ค่ะ